Cung cấp cửa kính - kính màu ốp bếp - phòng tắm kính giá tốt chất lượng

Vách tắm kính có những điểm gì vượt trội với các loại vật liệu khác

2015-11-21

Bạn đang xây dựng một ngôi nhà việc thiết kế một khu vệ sinh khép kín trong một điều kiện thiếu diện tích hiện tại các thành phố làm người chủ ngôi nhà rất quan tâm tới hiện nay. Một khu vệ sinh thỏa mái thiết kế thông minh là mong ước của mỗi người đang trong tiến trình xây dựng ngôi nhà để sử dụng. Về một khu vệ sinh hiện nay vẫn giữ những bố cục cũ như những ngôi nhà được xây dựng thời kia trước gồm có :
- Phòng tắm
- Khu vệ sinh
- Khu bồn chậu rửa mặt
- Khi đặt các thiết bị ( máy giặt, Là, ..... )

phòng tắm kính

 

 

Phòng tắm kính

Nhưng hiện tại với những bố cục khu vệ sinh vẫn vậy nhưng vật liệu được sử dụng thì hiện nay với xu hướng vật liệu được chọn thiên về các vật liệu sạch, bề đẹp, chắc chắn. Và một yếu tố nữa là không mất diện tích sử dụng trong một không gian không được thỏa mái. Vậy xu hướng vật liệu hiện nay đó là vật liệu từ kính. Với việc chọn các vách tắm kính, Hay phòng tắm kính hiện nay là một xu hướng mới hiện nay. Những đặc điểm vượt trội của nó hiện nay là.
- Bền : Kính hiện nay được sử dụng là kính cường lực nên độ bền rất tốt. Chịu được sự va đập mạnh khi tác dụng lực.
- Sạch : Kính dễ dàng vệ sinh, không bị rêu mốc, Và dễ dàng lau khô và không bị thấm nước trong một điều kiện khu vệ sinh luôn có nước gây ẩm thấp.
- Thiết kế đẹp không tốn diện tích : Là một yếu tố vượt trội của của kính hiện nay Với độ dày của kính lên đến 2cm nên kính khi lắp đặt tiết kiệm được rất nhiều diện tích để sử dụng với các loại vật liệu khác như tường gạch, gỗ, hoặc khung nhôm. 

 

phòng tắm kính

 

Phòng tắm kính vuông góc


Những ưu điểm của kính như vậy nên hiện nay việc chọn kính là vật liệu thi công cho khu vực khu vệ sinh là một xu hướng mới hiện nay mà lại một không gian thoáng mát. Diện tích được tiết kiệm. Mà sạch sẽ. Sẽ là lý tưởng nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế bằng kính. Như vậy với những ưu điểm vượt trội với nhưu vậy bạn không còn ngần ngại hay nghiên cứu về vật liệu kính và sử dụng cho ngôi nhà của bạn.

Mọi thông tin về kính, phòng tắm kính, cửa kính, Kính ốp bếp khác hàng hãy gọi chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt hơn. Mang lại một công trình ưng ý là muc tiêu của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0936 384 670

Tin tức nổi bật

Giới thiệu

Giới thiệu

Nếu có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng,Quý khách hàng sẽ thấy tôn chỉ của chúng tôi là "Chúng ta không chỉ kiếm tiền, mà chúng...

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại  theo tiêu chuẩn châu âu. Kính  nổi chất lượng cao được gia nhiệ...

Sản phẩm nổi bật

Đối tác kinh doanh