Cung cấp cửa kính - kính màu ốp bếp - phòng tắm kính giá tốt chất lượng

Cửa kính cường lực dùng trong bệnh viện

2015-11-18

  Tại các khi vực đông người như bệnh viện lượng người ra vào rất đông bệnh nhân, bác sỹ, người nhà bệnh nhân qua lại liên tục. Dẫn đến tình trạng cơ sở hạ tầng bị xuống cấp nhanh chóng vậy những cơ sở hạ tầng vật liệu được sử dụng phải là những vật liệu tốt, Bền đẹp chắc chắn.
 Đối với cửa kính cũng vậy, Một khu vực đông người như ở bệnh viện lượng người duy chuyển động có thể va đập đối với những loại cửa như nhôm, cửa gỗ ....... có thể dễ dàng bị xuống cấp và hư hỏng kinh phí bảo trì cao. Và yếu tố là bệnh viện luôn yêu cầu các vật liệu sạch dễ dàng vệ sinh được sử dụng nên việc lựa chọn cửa kính cho bênh viện là điều rất dễ hiểu bởi những ưu điểm vượt trội của cửa kính hiện nay.cửa kính cường lực


Cửa kính cường lực


 - Được thiết kế bằng vật liệu an toàn bằng những hạt kính ghép lại nên khi bị tác động một lực lớn vào của kính cửa kính sẽ bị vỡ những cửa kính sẽ không gây sát thương như những cửa kính thông thường. Những hạt kính khi vỡ sẽ không có những cạnh sắc để gây sát thương và gần như vô hại.
- Chông chịu được tiếng ồn, không bám bẩn những ưu điêm cách được âm tiếng ồng là một ưu điểm vượt trội của cửa kính nó chống được tiếng ồn, Và cách âm tạo một không gian không còn tiếng ồn để bênh nhân, bác sỹ yên tầm điều trị bệnh, Một đặc điểm là dễ dàng lau chùi vệ sinh cũng là một yếu tốt rất quan trọng của cửa kính cường lực.
- Có giá cả tốt : Đối với các loại cửa gỗm cửa nhôm tuy có giá thành rẻ hơn cửa kính cường lực nhưng việc chọn cửa kính cường lực vẫn mang tới hiệu quả kinh tế cao hơn cho người sử dụng. một cửa kính có thể sử dụng vài chục năm mà không bị cong vênh hư hỏng, Hoặc bám bẩn.

Những yếu tố trên là những yêu tốt rất quan trọng mà chủ đầu tư của các bệnh viện đang xây dựng hiện chọn lựa cửa kính cường lực là loại cửa chính hiện nay. Là đơn vị cung câp cửa kính cho rất nhiều bệnh viện trên địa bàn hà nội. Như bênh viện đa khoa trung tín, và rất nhiều bệnh viện khác chúng tôi cam kết mang tới cho các công trình một sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0936 384 670

Tin tức nổi bật

Giới thiệu

Giới thiệu

Nếu có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng,Quý khách hàng sẽ thấy tôn chỉ của chúng tôi là "Chúng ta không chỉ kiếm tiền, mà chúng...

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại  theo tiêu chuẩn châu âu. Kính  nổi chất lượng cao được gia nhiệ...

Sản phẩm nổi bật

Đối tác kinh doanh