Cung cấp cửa kính - kính màu ốp bếp - phòng tắm kính giá tốt chất lượng

Công dụng chủ yếu của cửa kính cường lực

2015-11-15

Công dụng của loại cửa kính cường lực trong thời điểm hiện tại hiện nay rất hiệu quả. Trong bài viết này công ty xin đưa ra những công dụng chủ yếu của loại cửa kính cường lực thời điểm hiện tại.cửa kính văn phòng

 

Cửa kính văn phòng

 

 1. Cửa kính cường lực cách nhiệt tôt :  Cửa kính có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ tốt ( shock nhiệt ) Với nhiệt độ chênh lệch có thể lên tới 1500 độ. Mà không bị hiện tượng nứt vỡ, Và xảy ra những hiện tượng cong vênh kính. 
 
2. Cửa kính chống va đập tốt : Theo những nghiên cứu kính của cửa kính cường lực có thể chịu được sức va đập có thể lớn hơn đến 4 -5 lần so với loại cửa kính nối thông thường được sử dụng trên thị trường hiện nay.

3. Cửa kính giảm nguy hại khi bị vỡ : Kính cửa cửa kính cường lực rất khó vỡ. Chỉ khí phải chịu một áp lực lớn, Và lực va đập rất lớn thì kính mới vỡ. Và khi kính vỡ thì sẽ bị vỡ ra thành các hạt nhỏ tách rời nhau và những mặt sắc cửa kính gần như vô hại vì những mặt sắc đã được mài mòn. Trong khi xảy ra hỏa hoạn người dùng cũng không phải lo sợ vì kính được trang bị các búa cường lực có thể gõ vào một điểm có thể làm vỡ tấm kính và thoát hiểm an toàn. 

* Ứng dụng cửa cửa kính : Được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà hàng, công trình văn phòng và những công trình cần không gian thoáng đãng là một đặc điểm rất vượt trội của cửa kính với những loại cửa khác.
- Cửa kính cũng có thể dùng trong các công trình khác như : Phòng tắm kính, Cửa vách phòng tắm, Hoặc các cửa cửa văn phòng.cửa kính

Cửa kính đại hội


* Công dụng của cửa kính: mang lại cho người sử dụng giúp cho cửa kính hiện nay là một loại cửa được sử dụng tốt nhất hiện nay. Mà khách hàng đã lựa chọn sửa dụng với những tính năng chống ồn rất tốt, chống bụi, mang ánh sáng tự nhiên đến cho văn phòng của bạn.

Mọi thông tin về cửa kính xin liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất, Và để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về cửa kính cường lực hiện nay. Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về kính như kính ốp bếp. Kính màu ốp bếp sản phẩm trang hoàng cho ngôi nhà của bạn.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0936 384 670

Tin tức nổi bật

Giới thiệu

Giới thiệu

Nếu có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng,Quý khách hàng sẽ thấy tôn chỉ của chúng tôi là "Chúng ta không chỉ kiếm tiền, mà chúng...

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại  theo tiêu chuẩn châu âu. Kính  nổi chất lượng cao được gia nhiệ...

Sản phẩm nổi bật

Đối tác kinh doanh