Cung cấp cửa kính - kính màu ốp bếp - phòng tắm kính giá tốt chất lượng

Biến không gian hẹp thành rộng với kính cường lực

2016-01-12

Ngày nay, để kiếm được một ngôi nhà giữa lòng Sài Gòn thì không hề đơn giản đặc biệt đối với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Một căn hộ chung cư với không gian 100 m2 để kết hợp tạo nên không gian thoáng mát và tạo nên không gian thì đòi hỏi cả nhiều vấn đề trong thiết kế. Người ta dùng kính cường lực để thực hiện thiết kế này.

Ở phòng khách thường được ngăn vách và cửa kính cường lực dán hình trang trí tạo nên sinh động hơn cho ngôi nhà. Ở phần khoảng trống này nên lựa chọn các vật dụng gỗ để bố trí thường thì bàn ghế như bộ sofa, kệ TV, bàn ăn và rèm cửa được thiết kế khá đẹp mắt sắp đặt phù hợp với các vật dụng cũ chứa nhiều kỷ niệm của chủ nhà như tủ thấp, kệ sách và đèn treo trần.


Tùy vào không gian màu sắc nhưng để lựa chọn việc này người ta thường thiết kết với gam màu trắng và xám ghi đơn giản tạo nên một không gian sống có được một không khí đồng điệu, ấm áp và tình cảm.


Không gian bếp được bố trí khá rộng rãi và tiện dụng để dễ dàng thực hiện các thói quen ăn uống và di chuyển khá dễ dàng trong quá trình nấu nướng cảm thấy thoải mái. Thiết kế bếp tinh giản và hiện đại với vách kính màu ốp bếp tạo ra sự tương phản ấn tượng giữa các màu sắc trở nên hài hòa hơn.


Ngày nay, lối thiết kế hiện đại cho ngôi nhà hẹp mà vẫn cảm thấy thoải mái chính là dùng vách kính cường lực trong suốt ngăn cách giữa phòng khách với nhà bếp sẽ tạo nên một không gian rộng. Đối với những nhà có trẻ nhỏ đây là cách tiện lợi để bà mẹ vừa nấu ăn vừa chăm con nhỏ.

Phòng ngủ lớn được bố trí ở vị trí nhiều cửa sổ với tầm nhìn thoáng ra cảnh quan bên ngoài. Các kiến trúc sư đã giúp chủ nhân căn hộ sắp đặt khá nhiều vật dụng cũ như giường, tủ, kệ bằng gỗ sồi trong phòng ngủ sao cho thật sự tiện dụng trong không gian mới. Một hốc tường cũng là nơi chứa đồ giúp tăng thêm tính tiện nghi và sinh động cho không gian.

Các phòng tắm được thiết kế hiện đại và tiện nghi với các kính cường lực tạo thành cabin sẽ tạo cho phòng tắm thêm sự sinh động không gian này hẹp mà các bà mẹ có thể vừa tắm vừa quan sát con của mình.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0936 384 670

Tin tức nổi bật

Giới thiệu

Giới thiệu

Nếu có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng,Quý khách hàng sẽ thấy tôn chỉ của chúng tôi là "Chúng ta không chỉ kiếm tiền, mà chúng...

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại  theo tiêu chuẩn châu âu. Kính  nổi chất lượng cao được gia nhiệ...

Sản phẩm nổi bật

Đối tác kinh doanh